Tổng thống Mỹ tuyên bố nền kinh tế đang ‘phục hồi mạnh mẽ’


Tổng thống Mỹ tuyên bố nền kinh tế đangphục hồi mạnh mẽ”
Ngày 5/6, Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố kinh tế Mỹ đanghồi phục mạnh mẽ”, sau khi số liệu cho thấy sự phục hồi đáng kinh ngạc trên thị trường lao động vốn chịu ảnh hưởng do dịch COVID-19.


Tổng thống Mỹ cam kết có các biện pháp mạnh mẽ bảo vệ nền
Trong bối cảnh tình hình dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 đang có những diễn biến nghiêm trọng trên toàn cầu và ngay tại nước Mỹ, Tổng thống Donald Trump ngày 10/3 đã cam kết sớm công bố các biện pháp mạnh nhằm bảo vệ nền kinh tế vốn đã có dấu hiệu chững lại.


Tổng thống Mỹ tuyên bố nền kinh tế đang ‘phục hồi mạnh mẽ …
Ngày 5/6, Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố nền kinh tế Mỹ đang trong trạng thái ‘hồi phục mạnh mẽ’, sau khi những số liệu mới nhất cho thấy sự phục hồi đáng kinh ngạc trên thị trường lao động vốn chịu ảnh hưởng nặng nề do đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19.


Ghế tổng thống của Trump lung lay vì suy thoái kinh tế
Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: AP. Giảm lợi thế trong tranh cử. Tin tức kinh tế ngày càng xấu có thể tạo ra một chiều hướng mới trong cuộc chạy đua giành ghế tổng thống vào tháng 11 giữa Trump và cựu Phó tổng thống Biden.


Tổng thống Trump công bố kế hoạch ‘mở cửa trở lại’ nền
Ngày 10/4, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẽ sớm công bố các thành viên trong một hội đồng có nhiệm vụ tập trung vào quá trình mở cửa trở lại nền kinh tế của nước này sau khi đại dịch COVID-19 qua đi.


Tổng thống Mỹ cam kết có các biện pháp mạnh mẽ bảo vệ nền
Tổng thống Mỹ cam kết có các biện pháp mạnh mẽ bảo vệ nền kinh tế Ông Trump mong muốn hỗ trợ tài chính cho người lao động mất thu nhập khi phải nghỉ làm do tham gia cách ly hoặc điều trị COVID-19, giảm thuế và hỗ trợ các ngành đối mặt với khủng hoảng.


Nền kinh tế Mỹ sẽ không bật dậy dễ dàng như ông Trump tưởng
Tổng thống Donald Trump khẳng định nền kinh tế Mỹ sẽ nhanh ch‌óng vươn dậy sau khi các biện pháp chống dịc‌h Coѵīd-19 được nới lỏng. Tuy nhiên, giới chuyên gia không mấy lạc quan.


Kinh tế Mỹ sẽ “bật lên mạnh mẽ” khi mở cửa trở lại giữa …
Kinh tế Mỹ sẽ “bật lên mạnh mẽ” khi mở cửa trở lại giữa dịch Covid-19? 14:20 – Thứ sáu, 17/04/2020. KTNT Tổng thống Mỹ ngày 16/4 đã tuyên bố như trên và nhấn mạnh, các Thống đốc sẽ là người quyết định thời điểm mở cửa trở lại nền kinh tế Mỹ.


Quyết định khó nhất của ông Trump: Thời điểm và cách thức …
TTO – Tổng thống Donald Trump đang đứng trước lựa chọn mà ông gọi là khó khăn nhất cuộc đời: thời điểm và cách thức mở cửa lại nền kinh tế Mỹ trong bối cảnh quốc gia này đã trở thành vùng dịch COVID-19 lớn nhất thế giới cả về số ca nhiễm và tử vong.


Kinh tế Mỹ sẽ “bật lên mạnh mẽ” khi mở cửa trở lại giữa …
Tổng thống Mỹ ngày 16/4 đã tuyên bố như trên và nhấn mạnh, các Thống đốc sẽ là người quyết định thời điểm mở cửa trở lại nền kinh tế Mỹ.
diagnostic scanner